ดาวน์โหลดฟรี Format Factory 3.1

Format Factory 3.1

Format Factory เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ All-in-One รองรับการแปลงไฟล์ได้ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นไฟล์ออดิโอ วิดีโอ และรูปภาพได้ทุกชนิด โปรแกรมสนับสนุนการแปลงไฟล์ได้ทุกชนิดทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กหรือมีการเข้ารหัสต่างๆ สามารถเลือกแปลงไฟล์และเก็บข้อมูลไฟล์ตามๆ ได้ตามประเภทหมวด นอกจากนี้ยังรองรับการแปลงไฟล์วิดีโอหรือเพลงต่างๆ บนสมาร์ทโฟนอย่าง Android , iPhone , iPad หรือแท็บแลตต่างๆ ได้อีกด้วย และยังสามารถไรท์แผ่นข้อมูลอย่าง DVDs หรือ Music CDs ไว้ใช้งานได้ตามต้องการ

  • Video formats: MPG, WMV, 3GP, FLV, SWF, MP4, AVI, …
  • Audio formats: WAV, WMA, OGG, MP3, AAC, AMR, …
  • Image formats: PNG, JPG, TIF, ICO, BMP, GIF, TGA, …

Format Factory ยังสามารถช่วยในการซ่อมแซมประเภทไฟล์ต่างๆ สำหรับการแปลงไฟล์รูปภาพ สามารถหมุนหรือซูมรูปภาพ พร้อมเพิ่มลายน้ำได้ตามต้องการ ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแปลงไฟล์ที่ครบเครื่องมีฟีเจอร์และความสามารถครบพร้อมในการแปลงไฟล์ หากใครสนใจกำลังมองหาโปรแกรมแปลงไฟล์กันอยู่ ไม่ควรพลาดโปรแกรมดีๆ แบบนี้ สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆ

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Format Factory 3.1

  • เพิ่มประสิทธิภาพหน้าตาโปรแกรมให้สนับสนุนการใช้งาน Pad
  • เพิ่มฟังก์ชั่นในการเปลี่ยนชื่อไฟล์ได้ทีละหลายๆ ไฟล์
  • แก้ไขปัญหาบั๊กการสะท้อนรูปภาพ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Format Factory 3.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap