ดาวน์โหลดฟรี Format Factory 3.2

Format Factory 3.2

Format Factory เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ฟรีแวร์ที่มีความสามารถมากมาย รองรับการแปลงไฟล์ได้หลากหลายประเภท เช่น ไฟล์ออดิโอ ไฟล์วิดีโอ และไฟล์รูปภาพต่างๆ รองรับการแปลงไฟล์และสนับสนุนทั้งไฟล์ขนาดใหญ่และขนาดเล็ก หรือไฟล์ที่เข้ารหัสต่างๆ ก็สามารถแปลงไฟล์ได้ เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ครอบจักรวาลที่สามารถแปลงไฟล์ได้สารพัดชนิดเลยทีเดียว นอกจากนี้โปรแกรมยังรองรับการแปลงไฟล์บนเครื่องเล่นพกพา หรือสมาร์ทโฟน แท็บเลตต่างๆ ได้อีกด้วย อาทิเช่น iPhone, iPad, iPod or Blackberry และยังสามารถไรท์ข้อมูล CD/DVD ไม่ว่าจะเป็นเพลง หรือไฟล์หนังวิดีโอต่างๆ ได้อีกด้วย

ถือว่า Format Factory เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ All-in-One อีกหนึ่งโปรแกรมที่มีหน้าตาโปรแกรมและความสามารถมากมายที่น่าใช้งานมากเลยทีเดียว ทั้งนี้ยังมีฟีเจอร์อีกมากมาย อาทิเช่น การริปแผ่นหนังดีวิดีต่างๆ , ริปแผ่นเพลงออดิโอ ,มีระบบซ่อมแซมไฟล์ที่เสียหาย , สนับสนุนการใช้งานหมุนรูปภาพ ย่อขนาดภาพต่างๆ พร้อมรองรับการใช้งานมากกว่า 60 ภาษา แถมใช้งานได้ฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ งานนี้ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนถ้าได้ลองใช้งาน

Format Factory รองรับการแปลงไฟล์ต่างๆ

  • Video formats: MPG, WMV, 3GP, FLV, SWF, MP4, AVI, …
  • Audio formats: WAV, WMA, OGG, MP3, AAC, AMR, …
  • Image formats: PNG, JPG, TIF, ICO, BMP, GIF, TGA, …

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Format Factory 3.2

  • Add 5.1 7.1 Stereo profile of WAV , WavPack and FLAC

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Format Factory 3.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap