ดาวน์โหลดฟรี Format Factory 3.3.5

Format Factory 3.3.5

Format Factory สุดยอดโปรแกรมแปลงไฟล์ครอบจักรวาลที่ได้รับความนิยมใช้งานมากที่สุด รองรับการแปลงไฟล์ทุกรูปแบบ โปรแกรมนี้รวบรวมความสามารถไว้มากมาย สามารถแปลงไฟล​์วิดีโอและออดิโอได้หมดทุกชนิด ทุกนามสกุล เหมาะสำหรับการแปลงไฟล์วิดีโอ ไฟล์เพลง ไฟล์รูปภาพต่างๆ พร้อมทั้งยังสามารถไรท์เก็บข้อมูลไว้ในแผ่น CD/DVD ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นไฟล์หนังที่สามารถไรท์เก็บไว้ดูหรือไฟล์เพลงที่สามารถไรท์เก็บไว้ฟัง

โปรแกรมแปลงไฟล์ Format Factory เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่สามารถใช้งานได้ฟรี เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่ต้องการแปลงไฟล์ออดิโอและวิดีโอต่างๆ รวมถึงรูปภาพ นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์ไว้สำหรับใช้งานบนอุปกรณ์พกพาหรือสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย โดยโปรแกรมสามารถตั้งค่าการแปลงไฟล์ได้อัตโนมัติ เลือกแปลงไฟล์ได้ง่ายๆ เพียงแค่เลือกนามสกุลก็สามารถแปลงไฟล์ได้ทันที นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ในการซ่อมแซมไฟล์ได้อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจไม่ควรพลาด สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Format Factory 3.3.5

  • Added save task list to file and load from file.
  • Added support of .bik game video file format.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Format Factory 3.3.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap