ดาวน์โหลดฟรี Format Factory 3.5

Format-Factory 3.5
Format Factory หนึ่งในโปรแกรมแปลงไฟล์ฟรีแวร์ยอดนิยมที่มีผู้ใช้เลือกใช้งานมากที่สุด โปรแกรมนี้มีความสามารถหลากหลายในการช่วยแปลงไฟล์ สามารถจัดการแปลงไฟล์ได้ทุกชนิด หรือเรียกอีกอย่างว่า สามารถแปลงไฟล์ได้ครอบจักรวาลเลย ไม่ว่าจะเป็นพวกรูปภาพ เสียงออดิโอ หรือแม้แต่วิดีโอ รองรับการแปลงไฟล์ได้ทุกนามสกุล โดยตัวโปรแกรมเองถูกพัฒนามาเพื่อรองรับการแปลงไฟล์โดยเฉพาะ

โปรแกรมแปลงไฟล์ Format Factory เป็นโปรแกรมที่ใช้งานกันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากตัวโปรแกรมสามารถใช้งานได้ฟรี มีความสามารถครอบคลุมการแปลงไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ ได้ทุกชนิด มีฟังกชั่นในการแปลงไฟล์ ต่างๆ อาทิ ไฟล์ภาพ JPG/BMP/PNG/TIF/ICO/GIF/TGA ไฟล์เพลง to MP3/WMA/AMR/OGG/AAC/WAV และ ไฟล์วิดีโอ MP4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF นอกจากนี้ยังสามารถไรท์เขียนแผ่นข้อมููลลงใน CD/DVD สำหรับใช้งานในการสำรองไฟล์ได้อีกด้วย และยังสามารถแปลงไฟล์เครื่องเล่นพกพาหรือสมาร์ทโฟนได้ทุกชนิด พร้อมทั้งยังมีฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมาย เช่น การซ่อมแซมไฟล์ที่เสียหาย การลดขนาดของไฟล์มัลติมีเดีย การสนับสนับการแปลงไฟล์รูปภาพ เช่น การซูม การหมุนภาพ และอีกมากมาย สำหรับใครสนใจก็หาโหลดไว้ใช้งานกันได้ฟรี 100%

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Format Factory 3.5

  • Added BT update module.
  • Remove the bottom banner.
  • Fiexed some bugs of GUI.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Format Factory 3.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap