ดาวน์โหลดฟรี FotoSketcher 2.30

อีกหนึ่งโปรแกรมแต่งรูปภาพที่มีคุณภาพ FotoSketcher เป็นโปรแกรมแต่งรูปภาพที่จะช่วยคุณในการตกแต่งรูปภาพ รูปภาพธรรมดาๆ ให้กลายเป็นรูปภาพสวยๆ ในแบบที่คุณต้องการได้ทันที โปรแกรมสามารถเปลียนรูปภาพ ตกแต่งรูปภาพได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเอฟเฟ็คและเครื่องมือที่พร้อมไปด้วยคุณภาพในการแต่งรูปภาพ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งภาพวาดสีไม้ สีน้ำมัน สีดินสอ ภาพเขียน และอื่นๆ สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระตามในแบบที่ต้องการ ด้วยเทคนิคการแต่งรูป และเครื่องมือ เอฟเฟ็คต่างๆ

สำหรับในเวอร์ชั่น FotoSketcher 2.30 ได้เพิ่มฟีเจอร์และเอฟเฟ็คใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการวาดด้วยดินสอ , เอฟเฟ็คการวาดและหมึกสี และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมแก้ไขบั๊กการใช้งานโปรแกรมบน Windows 7 สำหรับใครที่ต้องการโปรแกรมแต่งรูปขนาดเล็กและมีประสิทธิภาพ ไม่ควรพลาดดาวน์โหลดโปรแกรมไปใช้งานกันได้ฟรีเลย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
FotoSketcher 2.30

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap