ดาวน์โหลดฟรี FotoSketcher 2.35

FotoSketcher 2.35

FotoSketcher เป็นโปรแกรมแต่งรูปยอดนิยม ที่มีความสามารถในการช่วยตกแต่งรูปภาพ เปลี่ยนภาพถ่ายที่แสนธรรมดาให้กลายเป็นภาพถ่ายสวยๆในแบบที่ต้องการได้ สามารถตกแต่งรูปภาพที่ต้องการได้ด้วยวิธีขั้นตอนง่ายๆ และเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ สามารถแต่งรูปภาพออกมาได้หลากหลายเทคนิคเช่น ภาพวาดสีน้ำมัน ,ภาพสีน้ำ ,ภาพสีดินสอไม้ ,ภาพดินสอดำ และภาพชอร์คสี ตกแต่งออกมาได้หลากหลายสไตล์ไม่ซ้ำแบบใคร เพียงแค่เปิดใช้งานโปรแกรม เลือกรูปภาพที่ต้องการ จากนั้นเลือกรูปแบบเทคนิคการแต่งภาพที่มีให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบ จากนั้นทำการปรับแต่งรายละเอียค่าต่างๆ ตามต้องการ เช่น หัวพู่กัน ขนาดหัวแปรง เพียงเท่านี้ก็จะได้รูปภาพสวยๆ ตามแบบที่ต้องการแล้ว

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด FotoSketcher 2.35 ได้มีการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ฟังก์ชันใหม่ๆ เช่น เพิ่มเอฟเฟก็ซ์หัวดินสอ อีก 5 เอฟเฟ็กซ์ใหม่ๆ เข้ามา , เพิ่มการรองรับภาษาจีน และเพิ่มประสิทธิภาพการแต่งภาพอัตโนมัติในรูปแบบของ contrast and sharpening ด้วยขั้นตอนง่ายๆ อย่าง CTRL+A หากคุณเป็นคนที่ชอบการแต่งรูปภาพ ภาพถ่าย ภาพวาดแล้วล่ะก็ไม่ควรพลาด โปรแกรมแต่งรูปที่มีความหลากหลายน่าใช้งาน แต่งรูปภาพออกมาได้หลากหลายสไตล์ไม่ซ้ำใคร แถมยังสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ สนใจทดลองใช้งานกันได้เลย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
FotoSketcher 2.35

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap