ดาวน์โหลดฟรี Foxit Reader 5.4.2

Foxit Reader 5.4.2
Foxit Reader เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ออกแบบเพื่อให้สามารถใช้งานในการเปิดอ่านเอกสารไฟล์ PDF ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ โปรแกรมมีขนาดเล็กแต่เต็มไปด้วยความสามารถ ไม่แพ้โปรแกรม Adobe Reader เลยทีเดียว แถมทำงานของโปรแกรมค่อนข้างเสถียร ใช้งานได้ง่ายๆ รวดเร็ว ใช้แทนโปรแกรม Adobe Reader ได้ดี

สำหรับในเวอร์ชั่น Foxit Reader 5.4.2 เวอร์ชั่นล่าสุดมาพร้อมกับการรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ ด้วย DocuSign ที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกในการกรอกแบบฟอร์ม ด้วยการใช้งานที่ง่าย สามารถที่จะเซฟงาน หรือสมัครแบบฟอร์มที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเซ็นเอกสารหรือแชร์เอกสารต่างๆ รวมกับผู้ใช้งานคนอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายกว่าเดิม

ใครที่สนใจโปรแกรมอ่านไฟล์เอกสาร PDF หรือกำลังมองหาโปรแกรมกันอยู่แนะนำอีกหนึ่งทางเลือกโปรแกรมดีๆ ที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายๆ ติดตั้งสะดวกสบาย ใช้กันฟรีๆ ก็ลองโหลดโปรแกรม Foxit Reader 5.4.2 ไปใช้งานกันได้เลย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Foxit Reader 5.4.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap