ดาวน์โหลดฟรี Foxit Reader 5.4.3

Foxit Reader 5.4.3

Foxit Reader เป็นโปรแกรมฟรีแวร์สำหรับใช้ในการเปิดเอกสารไฟล์ .PDF ซึ่งโปรแกรมเองสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ ใช้งานได้ฟรี และที่สำคัญโปรแกรมมีขนาดเล็กเหมาะกับการใช้งาน เป็นอีกทางหนึ่งเลือกสำหรับการเลือกโปรแกรมอ่านเอกสาร PDF โดยไม่มีโดยไม่มีปัญหาใดๆ หรือทำงานช้าแต่อย่างใด และโปรแกรมสามารถเปิดใช้งานเอกสาร PDF ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการกรอกแบบฟอร์ม การเปิดอ่านดูเอกสาร การปริ๊นเอกสาร และยังสามารถแชร์เอกสารไปยังเครือข่ายโซลเชียลเน็ตเวิร์คได้อีกด้วย

สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุด Foxit Reader 5.4.3 เป็นเวอร์ชั่นย่อยที่ได้ปรับปรุงแก้ไขและเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ามาช่วยเสริมความสะดวกสบายในการใช้งานโปรแกรม เปิดใช้งานอ่านเอกสาร PDF ได้อย่างรวดเร็ว , สามารถเพิ่มข้อความต่างๆ , แชร์เอกสารไปยัง Facebook และ Twitter และอื่นๆ อีกมากมาย โปรแกรมนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่สำคัญ แนะนำว่าควรดาวน์โหลดติดตั้งไว้ใช้งานในเวลาที่ต้องเปิดอ่านเอกสาร PDF สำหรับใครยังไม่มีโปรแกรมอ่านเอกสานดีๆ แบบนี้ สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Foxit Reader 5.4.3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap