ดาวน์โหลดฟรี Foxit Reader 5.4.5

Foxit Reader 5.4.5

Foxit Reader เป็นโปรแกรมอ่านไฟล์เอกสาร PDF ที่ใช้งานง่าย อ่านไฟล์เอกสารได้อย่างรวดเร็ว มีขนาดเล็ก ใช้ทรัพยากรน้อยและเต็มเปยี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและความสามารถ ทำให้คนส่วนใหญ่นิยมเลือกดาวน์โหลดไปใช้งานกันเป็นจำนวนมาก จึงเหมาะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาโปรแกรมอ่านไฟล์เอกสารประเภทไฟล์ PDF สามารถใช้งานแทน Adobe Reader ได้อีกด้วย และโปรแกรมมีฟีเจอร์ในการรองรับการใช้งานไฟล์เอกสารอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นการเปิด การดูไฟล์ การสั่งปริ๊นเอกสาร การแชร์ไฟล์เอกสารข้อมูล ไปยังโซเชียลเนตเวิร์คต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

โปรแกรม Foxit Reader ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปหรือบุคคลในหน่วยงานต่างๆ ที่ต้องใช้งานเกี่ยวกับไฟล์เอกสารต่างๆ อย่าง PDF โปรแกรมนี้จะช่วยในการอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว เต็มประสิทธิภาพ ตอบสนองผู้ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ต่างๆ แถมรองรับมาตรฐานการใช้งาน PDF ในรูปแบบต่างๆ อีกด้วย โดยไม่ต้องกลัวว่าไม่จะสามารถเปิดอ่านไฟล์ PDF ได้

มีอะไรใหม่ๆ ในเวอร์ชั่น Foxit Reader 5.4.5

  • แก้ไขความปลอดภัยสำหรับการโจมตีจากช่องโหวของเว็บบราวเซอร์ปลั๊กอินต่างๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Foxit Reader 5.4.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap