ดาวน์โหลดฟรี Foxit Reader 6.0.3

Foxit Reader 6.0.3
Foxit Reader เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมทางเลือกที่น่าใช้งาน เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับการเปิดอ่านไฟล์เอกสาร PDF ต่างๆ สามารถเปิดอ่านได้อย่างรวดเร็ว สะดวกในการใช้งาน มีหน้าตาโปรแกรมที่เหมาะสำหรับผู้ใชงานทั่วไป เน้นความเรียบง่ายในการใช้ โปรแกรมมีขนาดเล็กและสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว เปิดอ่านได้ทั้งไฟล์ขนาดเล็กและใหญ่ สามารถใช้งานได้กับไฟล์เอกสาร PDF รุ่น 1.7 ขึ้นไป ถือว่าเป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องที่น่าใช้งาน เหมาะสำหรับในการใช้งานเปิดไฟล์เอกสาร หรือสร้างไฟล์ PDF ไว้ตรวจสอบไฟล์ ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

ฟีเจอร์และความสามารถของ Foxit Reader

  • สามารถเปิดอ่านไฟล์เอกสารต่างๆ ได้ทุกรูปแบบ ที่มีขนาดได้มากถึง 50Mb
  • สามารถใช้งานอ่านไฟล์เอกสารได้อย่างรวดเร็ว พร้อมระบุโลโก้ ชื่อผู้สร้างและอื่นๆ
  • มีเครื่องในการช่วยคอมเม้นไฟล์เอกสารในการอ่าน อย่างเช่น การเขียน ทำไฮไลท์ เพิ่มข้อความหรือโน๊ตต่างๆ บน PDF พร้อมทั้งสามารถเซฟเปิดอ่านไฟล์ได้ด้วย
  • สามารถแปลงไฟล์ Text เอกสารทั่วไป เป็น PDF ได้
  • มีระบบความปลอดภัยในการใช้งานและการใช้งานแบบส่วนตัว สามารถใส่พาสเวิร์ดในการใช้งาน หรือต้องได้รับอนุญาติจากผู้สร้างไฟล์ก่อนผ่านทางออนไลน์
  • ปลอดภัยในการใช้งานและไม่มีสปายแวร์

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Foxit Reader 6.0.3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap