ดาวน์โหลดฟรี Foxit Reader 6.1

Foxit Reader 6.1
Foxit Reader อีกหนึ่งโปรแกรมออฟฟิศที่น่าใช้งาน โปรแกรมนี้มีความสามารถในการใช้เปิดอ่านไฟล์เอกสารต่างๆ สามารถใช้งานแทน Adobe Reader หรือโปรแกรมอื่นๆ ได้ โปรแกรมนี้รองรับการเปิดอ่านไฟล์เอกสาร PDF ได้ทุกรูปแบบ โปรแกรมสามารถใช้งานได้ทั้งบน Windows XP / Windows 7 / Windows 8 สำหรับหน้าตาของโปรแกรมนั้นมีแนวเรียบๆ สามารถใช้งานได้สะดวก มีเมนูแสดงชัดเจน สามารถเข้าใจการใช้งานได้ง่ายๆ ไม่ยากนัก เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป

แน่นอนหากคุณจำเป็นต้องใช้งานเปิดไฟล์เอกสารประเภท PDF ต่างๆ ไม่ควรพลาดโปรแกรม Foxit Reader โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF ที่สามารถและจุดเด่นต่างๆ อย่างความเสถียรในการใช้งาน สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง เนื่องจากโปรแกรมใช้ทรัพยากรน้อยไม่หนักเครื่องมาก ทำงานได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งมีอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ๆ ตลอดเวลาการใช้งาน

สำหรับเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Foxit Reader 6.1 ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่น ฟีเจอร์ไฮไลท์ข้อความ , ปรับปรุงระบบความปลอดภัยของลายเซ็นบนเอกสาร , ปรับปรุงระบบการค้นหาในเอกสารข้อมูล , ปรับปรุงระบบการแทรกไฟล์เอกสาร , ปรับปรุงการแปลงไฟล์เอกสาร PDF และแก้ไขบั๊กต่างๆ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Foxit Reader 6.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap