ดาวน์โหลดฟรี Foxit Reader 6.2.3

Foxit Reader 6.2.3

Foxit Reader เป็นโปรแกรมฟรีแวร์สำหรับใช้งานในการเปิดอ่านไฟล์เอกสาร PDF ซึ่งโปรแกรมมีความสามารถในการใช้งานเกี่ยวกับไฟล์เอกสาร PDF รองรับการใช้งานทุกประเภท และเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมทางเลือกดีๆ ที่ใช้งาน สำหรับคนที่ต้องการใช้งานโปรแกรมสำหรับเปิดอ่านไฟล์เอกสาร PDF โดยโปรแกรมนี้มีความสามารถและฟีเจอร์คล้ายๆ กับโปรแกรม Adobe Reader แต่ว่ามีหน้าตาโปรแกรม ความสะดวกรวดเร็ว และการใช้งานทรัพยากรเครื่องที่น้อยกว่า

โปรแกรมอ่านไฟล์เอกสาร Foxit Reader สามารถใช้งานสร้าง ดูไฟล์ และสั่งปริ๊นเอกสาร PDF ได้สะดวกรวดเร็ว พร้อมทั้งยังมีหน้าตาโปรแกรมและการใช้งานคล้ายๆ กับโปรแกรม MicrosoftOffice ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน นอกเหนือจากการอ่านไฟล์เอกสารแล้ว ยังสามารถแก้ไข เพิ่มเติมด้วยฟีเจอร์ต่างๆ เช่น ไฮไลท์ข้อความ การใส่ข้อความ การใส่รูปภาพ การเซฟไฟล์ PDF การส่งอีเมลล์ต่างๆ จุดเด่นของโปรแกรมนี้หลักๆ คือใช้งานได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว พร้อมทั้งยังมีปลั๊กอินและการอัพเดทเวอร์ชั่นอัตโนมัติ สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรม PDF กันอยู่ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่น่าใช้งาน

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Foxit Reader 6.2.3

  • ปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งานให้เข้ากับ Microsoft ในการเปิดอ่านไฟล์ PDF
  • แก้ไขบั๊กการใช้งานในส่วนต่างๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Foxit Reader 6.2.3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap