ดาวน์โหลดฟรี Fraps 3.5.4

Fraps 3.5.4
สุดยอดโปรแกรมแคปหน้าจอ Fraps 3.5.4 เวอร์ชั่นล่าสุด เป็นโปรแกรมสาระพัดประโยชน์ที่จะทำให้ใครก็ตามที่ชอบเล่นเกมส์สามารถที่จะจับภาพเกมส์ขณะที่เล่นๆ อยู่ออกมาเป็นภาพนิ่งเพื่อเอามาโพสในเว็บหรือเก็บไว้เป็นความประทับใจอีกทั้งสามารถที่จะแสดงค่า FPS (Frames Per Second) ไว้ที่ขอบจอภาพขณะเล่นเกมส์เพื่อเช็คว่าการ์ดจอเรานั้นสามารถแสดงเฟรมภาพต่อวินาที (FPS) ได้มาก-น้อยแค่ไหน และที่สำคัญโปรแกรมนี้ยังสามารถบันทึกภาพเกมส์ขณะที่เล่นๆ อยู่ออกมาเป็นวิดีโอได้ด้วยครับ เช่น เรากำลังเจอของพิเศษๆ หรือปราบบอสเสร็จ อยากจะเอาช่วงเวลานั้นออกมาให้เพื่อนๆ ก็สามารถทำได้อย่างแน่นอน โดยการใช้งานโปรแกรมให้สั่งจับภาพเป็นวิดีโอไว้ แล้วตัวโปรแกรมก็จะแปลงออกมาเป็นวิดีโอให้เลย

Fraps เป็นโปรแกรมที่เขาโปรยคำโฆษณาว่า “เป็นโปรแกรม Capture Video & Screenshot สำหรับคอเกมโดยเฉพาะ” ซึ่งวิธีใช้งาน การตั้งค่าต่าง ๆ ไม่มีความยุ่งยากใด ๆ แถมกิน Spec คอมขณะถ่ายน้อยกว่าโปรแกรมอื่น ๆ ด้วย

สำหรรับใครที่อยากรู้ว่าโปรแกรม Fraps 3.5.4 ใช้ดียังไงลองมาดูตัวอย่างการใช้งานบันทึกเกมส์ กันเลยดีกว่า

แน่นอนโปรแกรมถือว่าบันทึกหน้าจอออกมาได้ดีเยี่ยมและสามารถใช้งานได้สะดวกสบาย ภาพที่ได้จากการบันทึกกนั้นออกมาในระดับ HD เลยทีเดียว หลายๆ คนคงอยากที่จะได้ใช้งานโปรแกรม Fraps 3.5.4 สุดยอดโปรแกรมแคบหน้าจอระดับเทพ ก็สามารถดาวน์โหลดกันไปใช้งานได้เลย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Fraps 3.5.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap