ดาวน์โหลดฟรี Fraps 3.5.9

Fraps 3.5.9
Fraps โปรแกรมฟรีแวร์สารพัดประโยชน์สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมส์แล้วต้องการบันทึกภาพขณะเล่นเกมส์นั้นๆ เป็นโปรแกรมจับภาพหน้าจอขณะที่เล่นเกมส์ ให้ออกมาเป็นภาพนิ่งหรือเป็นภาพเคลื่อนไหว เพื่อเอาไว้ไปโพสแนะนำบอกต่อ หรือจะเก็บไว้เป็นภาพประทับใจครั้งหนึ่งเคยเล่นเกมส์ โปรแกรมสามารถใช้งานได้บน Windows และใช้งานได้ทุกเกมส์ที่มีการติดตั้ง DirectX หรือ OpenGL

เวอร์ชั่นล่าสุด Fraps 3.5.9 มีความสามารถในการแสดงค่า FPS (Frames Per Second) อยู่ในมุมหน้าจอด้านล่าง สามารกำหนดค่าและวัดอัตราเฟรม พร้อมทั้งบันทึกสถิติ เพื่อนำไปประยุกต์ใช้งานต่อไป สามารถจับภาพหน้าจอด้วยการกดปุ่ม Capture ได้ตามที่คุณต้องการ พร้อมทั้งตั้งชื่อให้คุณอัตโนมัติ ช่วยในการบันทึกวิดีโอในขณะที่คุณเล่นที่ชื่นชอบ จับได้ทั้งภาพ เสียง และวิดีโอได้ถึงขนาด 1152×864 และ 100 เฟรมต่อวินาที ตามที่คุณต้องการ สนับสนุนการใช้งานได้บน Windows และ Directx 10

สำหรับใครที่ต้องการ Fraps 3.5.9 สามารถดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดได้แล้ว หวังว่าคงสนุกกับการบันทึกเกมส์ต่างๆ เอาไว้โชว์เพื่อนๆ กันนะครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Fraps 3.5.9

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap