ดาวน์โหลดฟรี Free Download Manager 3.8


อีกหนึ่งโปรแกรมยอดฮิตที่จะช่วยคุณในการดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ถึงแม้จะไม่ได้ยอดฮิตเหมือน Internet Download Manager ก็ตามแต่ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คุณสามารถใช้งานโปรแกรมได้ดีและรวดเร็วไม่แพ้กันเลยนะครับ มารู้จักกับโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดอีกตัวหนึ่งที่ชื่อว่า Free Download Manager 3.8 กันเลยดีกว่าครับ

Free Download Manager 3.8 หรือ FDM เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ช่วยดาวน์โหลดไฟล์จากทางอินเตอร์ สามารถเร่งความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สามารถดาวน์โหลดไฟล์จากทางอินเตอร์เน็ตได้หลากหลายนามสกุลและมีความสามารถในการดาวน์โหลดไฟล์ในครั้งเดียว ด้วยการแยกไฟล์ออกเป็นหลายๆส่วน จากนั้นจะถอยการดาวน์โหลดได้ถึง 600% เลยทีเดียว และที่สำคัญปลอดภัยจากไวรัสและมัลแวร์ต่างๆ ได้100% อีกด้วย โปรแกรมสามารถดาวน์โหลดไฟล์ผ่านทาง HTTP, HTTPS และ FTP สามารถทำงานได้อย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับ Internet Explorer, Google Chrome , Mozilla Firefox และบราวเซอร์อื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดคลิปวิดีโอต่างๆ ได้อีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดหรือกำลังมองหาโปรแกรมดีๆ สักตัว ขอแนะนำโปรแกรม Free Download Manager 3.8 ให้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ใช้งาน ตัวโปรแกรมเป็นฟรีแวร์สามารถใช้งานได้ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ สนใจดาวน์โหลดใช้งานได้จากลิ้งข้างล่างเลยครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Free Download Manager 3.8

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap