ดาวน์โหลดฟรี Free Download Manager 3.9.4

Free Download Manager 3.9.4

Free Download Manager เป็นโปรแกรมโอเพ้นซอร์สที่ถูกพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานในการดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ บนอินเตอร์เน็ต และเว็บไซต์ โปรแกรมมีหน้าตาที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใจและใช้งานง่าย มีระบบการจัดการข้อมูลไฟล์ดาวน์โหลดที่จัดการได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว สามารถเพิ่มประสิทธิภาพและความเร็วในการดาวน์โหลด โปรแกรมนี้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย 100% และสามารถติดตั้งใช้งานได้ฟรี

โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด Free Download Manager มีความสามารถและฟีเจอร์มากมายในการช่วยดาวน์โหลดข้อมูล อาทิ เช่น การรองรับการดาวน์โหลดข้อมูลวิดีโอและออดิโอต่างๆ สามารถแปลงไฟล์และพรีวิวระหว่างการดาวน์โหลดข้อมูลได้ รองรับการดาวน์โหลดไฟล์แฟลชวิดีโอ มีระบบจัดการการดาวน์โหลดข้อมูล สามารถดาวน์โหลดข้อมูลได้ต่อเนื่อง มีระบบจัดการไฟล์ที่ดี ตั้งเวลาในการดาวน์โหลดได้ พร้อมทั้งยังรองรับการใช้งานได้หลายภาษา และมีฟีเจอร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้นอีกมากมาย สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Free Download Manager 3.9.4 ไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Free Download Manager 3.9.4

  • Brand new Google Chrome extension.
  • Support: UPnP, NAT-PMP, Local Peer Discovery.
  • Firefox 30 support.
  • General bug fixes.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Free Download Manager 3.9.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap