ดาวน์โหลดฟรี Free Download Manager 3.9

Free Download Manager 3.9

Free Download Manager เป็นโปรแกรมช่วยจัดการดาวน์โหลดข้อมูล หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่เราคุ้นเคยกันดีนั้นเอง โปรแกรมสามารถรองรับและสนับสนุนการดาวน์โหลดไฟล์ได้หลากหลายชนิด สารพัดรูปแบบ ทั้งไฟล์เอกสาร ไฟล์ออดิโอ ไฟล์วิดีโอต่างๆ หรือไฟล์รูปภาพต่างๆ โดยสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทาง HTTP/FTP และรองรับการดาวน์โหลดข้อมูลแบบ Bit ได้อีกด้วย โปรแกรมช่วยเร่งความเร็วในการดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ จากอินเตอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว ดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลได้ต่อเนื่อง สามารถตั้งค่าดาวน์โหลดไฟล์ทีละหลายไฟล์ ตั้งค่าการดาวน์โหลด เรียงลำดับการดาวน์โหลดข้อมูลได้อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งฟรีแวร์ที่น่าใช้งาน และได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอันดับต้นๆ

สำหรับฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรม Free Download Manager หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า FDM นั้นมีมากมาย เช่น สนับสนุนการดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลแบบ Bit , สามารถใช้งานในการจัดการข้อมูลดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ , สามารถดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอแฟลชต่างๆ , รองรับการดาวน์โหลดออดิโอ วิดีโอต่างๆ พร้อมมีรีวิวขณะดาวน์โหลด , ดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว , สามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่อง , สามารถตั้งค่าการดาวน์โหลดไฟล์และจัดการข้อมูลไฟล์ , รองรับการดาวน์โหลดไฟล์แบบ Zip , มีระบบป้องกันสปายแวร์และแอดแวร์ต่างๆ , รองรับการใช้งานภาษาไทย และฟีเจอรอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่สนใจกำลังมองหาโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

ในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Free Download Manager 3.9 ได้มีการปรับปรุงประสิทธิภาพและแก้ไขบั๊กการใช้งาน

  • Bug restoring FDM’s window position on system with several monitors.
  • FDM could not catch browser downloads while running under admin account.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Free Download Manager 3.9

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap