ดาวน์โหลดฟรี Free Studio 6.0

Free Studio 6.0

Free Studio เป็นโปรแกรมมัลติมีเดียที่รวบรวมโปรแกรมต่างๆ ด้านความบันเทิงแบบครบวงจร All-in-One มีโปรแกรมย่อยๆ มากมาย ที่ช่วยในการใช้งานในด้านบันเทิงได้อย่างเต็มรูปแบบ ประกอบไปด้วยโปรแกรมด้านเสียง โปรแกรมด้านวิดีโอ โปรแกรมรูปภาพ ที่มีมากถึง 45 โปรแกรมให้สามารถใช้งานได้ฟรีๆ โปรแกรมได้แบ่งหมวดหมู่ต่างๆ ออกเป็นระเบียบ ให้เราสามารถเลือกใช้งานได้อย่างสะดวก รวดเร็ว โดยโปรแกรมหลักๆ มีดังนี้ โปรแกรมแปลงไฟล์ โปรแกรมตัดต่อเพลง โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ โปรแกรมไรท์ข้อมูล CD/DVD โปรแกรมจับภาพหน้าจอ โปรแกรมแต่งรูป โปรแกรมแปลงไฟล์รูปภาพ โปรแกรมโอนถ่ายข้อมูลสำหรับอุปกรณ์มือถือ โปรแกรมแปลงไฟล์เครื่องเล่นพกพา โปรแกรมแปลงไฟล์หนัง 3D ต่างๆ ซึ่งสามารถตอบโจทย์การใช้งานให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

นับว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแรกมที่น่าสนใจและน่าใช้งานมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในด้านความสามารถในการใช้งานที่หลากหลาย ประสิทธิภาพในการใช้งาน และมีโปรแกรมให้เลือกมากมาย ทั้งนี้ยังมีโปรแกรมอีกมากมาย ให้ได้ลองใช้งานกัน สำหรับใครที่ชื่นชอบและสนใจสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมดีๆ แบบนี้ไปใช้งานกันได้ฟรีๆ ล่าสุดได้อัพเดทเวอร์ชั่น Free Studio 6.0 ให้ได้ลองไปใช้งานกันแล้ว

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Free Studio 6.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap