ดาวน์โหลดฟรี Free Studio 6.1

Free Studio 6.1

Free Studio โปรแกรมด้านมัลติมีเดียที่รวบรวมโปรแกรมต่างๆ ในด้านความบันเทิงแบบครบวงจร All-in-One ที่พร้อมจะช่วยผู้ใช้งานในการอำนวยความสะดวกในการใช้งานในด้านมัลติมีเดียออนไลน์ทุกชนิด ประกอบไปด้วยโปรแกรมมากมาย มากว่า 45 โปรแกรม พร้อมจัดแยกหมวดหมู่ไว้ เช่น ด้านออดิโอเสียง ด้านวิดีโอ ด้านการเขียนแผ่น ด้านรูปภาพ ด้านอุปกรณ์มือถือ ด้านการแปลงไฟล์ ด้านการทำเว็บ และอีกมากมาย ให้ได้เลือกใช้งานกัน ส่วนความสามารถของโปรแกรมนี้ แยกได้หลากหลายโปรแกรมเลยทีเดียว เช่น โปรแกรมแปลงไฟล์ออดิโอ โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ โปรแกรมแปลงไฟล์รูปภาพ โปรแกรมแปลงไฟล์สำหรับมือถือ โปรแกรมตัดเพลง โปรแกรมไรท์แผ่น CD/DVD โปรแกรมจับภาพหน้าจอ เป็นต้น ซึ่งนับว่าเป็นการรวบรวมโปรแกรมไว้อย่างครบสมบูรณ์แบบ พร้อมใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่กำลังมองหาโปรแกรมด้านมัลติมีเดียกันอยู่

Free Studio ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่พร้อมสำหรับการใช้งาน มีโปรแกรมให้คุณได้เลือกใช้งานมากมาย พร้อมฟีเจอร์และความสามารถที่ครบครัน หน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน สำหรับใครที่ชื่นชอบโปรแกรมด้านมัลติมีเดียที่ครบวงจรแบบนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด คุณสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปทดลองใช้งานกันได้แบบฟรีๆ ติดตั้งสะดวกรวดเร็ว

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Free Studio 6.1

  • แก้ไขบั๊กการใช้งานของ Free Video Call Recorder ใน Skype
  • เพิ่มการรองรับใช้งานบน Windows XP
  • เพิ่มการรองรับภาษาต่างๆ อีก 12 ภาษา
  • ปรับปรุงโปรแกรมรองรับการใช้งาน Proxy
  • เพิ่มความเร็วในการใช้งาน
  • เพิ่มการรองรับ iPad4

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Free Studio 6.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap