ดาวน์โหลดฟรี Freemake Video Converter 3.1.2

Freemake Video Converter 3.1.2

Freemake Video Converter โปรแกรมแปลงไฟล์คลิปวิดีโอฟรีแวร์ที่จะช่วยให้คุณสามารถแปลงไฟล์วิดีโอต่างๆ ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว โปรแกรมมีความสามารถในการรองรับการแปลงไฟล์ได้หลากหลายนามสกุล ทั้งไฟล์วิดีโอ ไม่ว่าจะเป็น AVI, MP4, WMV, MKV, SWF, 3GP, DVD, MPEG และ MP3 และยังสามารถแปลงไฟล์เครื่องเล่นพกพาต่างๆ หรือมือถือ เช่น iPod, iPhone, PSP และ Android นอกจากนี้ยังสามารถ Rip และ Burn DVD และแปลงไฟล์แบบออนไลน์ได้อีกด้วย

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง Freemake Video Converter 3.1.2 ได้ปรับปรุงและแก้ไขประสิทธิภาพในการแปลงไฟล์ต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น เพิ่มความสามารถในการรองรับการใช้งาน บน iPhone 5 งานนี้สำหรับใครที่ใช้ iPhone 5 ก่อนใครก็สามารถแปลงไฟล์ได้แล้วเช่นกัน โปรแกรมนี้เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมทางเลือกสำหรับการแปลงไฟล์คลิปวิดีโอที่น่าใช้งาน แถมเป็นฟรีแวร์ที่สามารถใช้งานได้ฟรี โดยไม่เสียค่าตังสักบาทเลย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Freemake Video Converter 3.1.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap