ดาวน์โหลดฟรี Freemake Video Converter 3.1

Freemake Video Converter 3.1หนึ่งในโปรแกรมแปลงไฟล์ืดีๆ ที่สามารถใช้งานได้ฟรีๆ อย่าง Freemake Video Converter เป็นโปรแกรมฟรีแวร์สำหรับแปลงไฟล์ต่างๆ และสามารถจัดการไฟล์วิดีโอต่างๆได้แบบครบวงจร สามารถแปลงไฟล์วิดีโอนามสกุลต่างๆ ได้ ดังนี้ AVI, MP4, WMV, MKV, SWF, 3GP, DVD, MPEG, MP3, และยังสามารถแปลงเป็นไฟล์เสียง MP3, AAC, WMA, WAV ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถแปลงไฟล์เครื่องเล่นพกพา โทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าจะเป็น iPod, iPhone, PSP, Android ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแปลงไฟล์ดีๆ ที่น่าใช้อีกทางเลือกหนึ่ง ล่าสุดได้มีการอัพเดทเวอร์ชั่นเป็น Freemake Video Converter 3.1 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ซึ่งมีคุณสมบัติและความสามารถใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาเพียบ

คุณสมบัติและความสามารถของเวอร์ชั่น Freemake Video Converter 3.1

– สามารถแปลงไฟล์ลง PS VITA
– สามารถแปลงไฟล์ลง Xbox
– ปรับปรุงในส่วนของเสียงและวิดีโอ
– ปรับปรุงในส่วนของการเขียนแผ่น DVD ที่มีการใส่อักษรพิเศษในชื่อเรื่อง
– พัฒนาในส่วนของการใช้งานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมแปลงไฟล์ดีๆสักโปรแกรมหนึ่ง แนะันำโปรแกรม Freemake Video Converter 3.1 สามารถแปลงไฟล์ได้หลากหลายนามสกุลไม่ว่าจะแปลงไฟล์คลิปวิดีโอลงมือถือ หรือเครื่องเล่นพกพาต่างๆ iPod,iPhone,iPad,Android ได้หมด สนใจดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรีๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Freemake Video Converter 3.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap