ดาวน์โหลดฟรี Freemake Video Converter 3.2.1

Freemake Video Converter 3.2.1

Freemake Video Converter เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับในการแปลงวิดีโอ คลิปวิดีโอต่างๆ โปรแกรมได้รับความนิยมในการใช้งานแปลงไฟล์คลิปวิดีโอต่างๆ เป็นอันดับต้นๆ ถูกพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานโดยเฉพาะ โดยสามารถใช้งานได้ฟรี ใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพในการแปลงไฟล์สูง โปรแกรมรองรับการแปลงไฟล์นามสกุลต่างๆ ได้ฟรี เช่น AVI, MP4, WMV, MKV, SWF, 3GP, DVD, MPEG, MP3 และยังรองรับการแปลงไฟล์บนเครื่องเล่นพกพาต่างๆ และมือถือ เช่น iPod, iPhone, PSP, Android

โปรแกรม Freemake Video Converter ยังมีฟีเจอร์และความสามารถอีกมากมายในการใช้งานด้านมัลติมีเดีย เช่น การรองรับแปลงไฟล์วิดีโอต่างๆ มากถึง 200 นามสกุล , การแปลงไฟล์คลิปวิดีโอเป็น MP3 , แปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ , รองรับการเขียนแผ่นข้อมูลวิดีโอต่างๆ สำหรับแผ่น CD/DVD และ Blu-ray , สนับสนุนซับไตเติ้ล , สามารถสร้างสไลด์ในการโชว์และนำเสนอ และ สามารถตัดต่อวิดีโอได้อีกด้วย

มีอะไรใหม่ๆ บ้าง ใน Freemake Video Converter 3.2.1.8

  • มีการอัพเดทประสิทธิภาพในการใช้งานด้านต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น และแก้ไขบั๊กในการแปลงไฟล์

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Freemake Video Converter 3.2.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap