ดาวน์โหลดฟรี Freemake Video Converter 3.2

Freemake Video Converter 3.2

Freemake Video Converter เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมฟรีแวร์ยอดนิยม ที่ใช้สำหรับการแปลงไฟล์วิดีโอและคลิปวิดีโอโดยเฉพาะ โปรแกรมสามารถใช้ในการแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็วและไฟล์ที่ได้ออกมามีคุณภาพสูง โดยสามารถเซทตั้งค่าการแปลงไฟล์ได้อัตโนมัติ หรือ จะตั้งค่าการแปลงไฟล์วิดีโอตามอุปกรณ์มือถือที่ใช้งานอยู่ก็สามารถทำได้ ทำให้สามารถเลือกแปลงไฟล์ได้ตามที่เราต้องการ เพียงแค่เลือกไฟล์ที่ต้องการแปลงเท่านั้น

โปรแกรม Freemake Video Converter รองรับการแปลงไฟล์นามสกุลวิดีโอต่างๆ ได้มากถึง 250 นามสกุล ทั้ง AVI, MP4, WMV, MKV, FLV, SWF, MPEG, 3GP, DVD, Blu-ray และแปลงไฟล์วิดีโอสำหรับเครื่องเล่นพกพาต่างๆ เช่น iPhone, iPad, iPod, Apple TV, PSP, PS3, PS Vita, Xbox, Android , Nokia, Samsung, และ BlackBerry นอกจากนี้โปรแกรมยังสามารถทำการริปแผ่นวิดีโอคลิปต่างๆ และสามารถแปลงไฟล์วิดีโอเป็นไฟล์เพลง MP3 , MP4 ต่างๆ ที่เกี่ยวกับไฟล์วิดีโอและออดิโอ

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Freemake Video Converter 3.2 ได้เพิ่มการสนับสนุนและรองรับการใช้งานแปลงไฟล์ที่ใช้งานบน iPad Mini และ Android ที่มีขนาดหน้าจอความละเอียด 1920*1200, 1280×720, 1024*768, 960*540, 800*600

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Freemake Video Converter 3.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap