ดาวน์โหลดฟรี Freemake Video Converter 4.0

Freemake Video Converter 4.0
Freemake Video Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์คลิปวิดีโอฟรีแวร์ยอดนิยม ที่ได้รับความสนใจในการใช้งานเป็นอันดับต้นๆ สามารถใช้งานได้ฟรีและมีเครื่องมือที่จะช่วยคุณในการแปลงไฟล์ได้อย่างครบครัน โปรแกรมมีความสามารถในการแปลงไฟล์วิดีโอและคลิปวิดีโอต่างๆ ได้มากกว่า 250 นามสกุล ไม่ว่าจะเป็น AVI, MP4, WMV, MKV, SWF, 3GP, DVD, MPEG และนอกจากนี้ยังรองรับการแปลงไฟล์เครื่องเล่นพกพา เกมส์ และ มือถืออีกด้วย โปรแกรมใช้งานง่ายเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป เพียงแค่ตั้งค่าและเซทนามสกุลที่ต้องการก็สามารถแปลงไฟล์ได้ทันที

ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแปลงไฟล์คลิปวิดีโอที่น่าใช้งานมากไปด้วยความสามารถในการใช้งาน มีคุณภาพแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว รองรับนามสกุลหลายรูปแบบ ใช้งานในการแปลงไฟล์ได้ง่ายๆ เพียงแค่เลือกอุปกรณ์ที่ใช้งาน จากนั้นตั้งค่าเซ็ตการแปลงไฟล์ จากนั้นกดแปลงไฟล์อัตโนมัติ ก็จะสามารถได้ไฟล์คลิปวิดีโอที่คุณภาพตามแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นในคุณภาพเสียง หรือ ภาพ

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Freemake Video Converter 4.0 ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ามาเสริมความสามารถของโปรแกรมอย่าง การเพิ่มความสามารถในการสร้างเมนูให้กับหนังประเภท DVD , เพิ่มฟีเจอร์ในการครอปวิดีโออัตโนมัติ , เพิ่มระบบออฟชั่นออโตแบ็คอัพ , เพิ่มการเซทแบรคกราวน์ DVD , แก้ไขปัญหาโฟลเดอร์ DVD , ปรับปรุงประสิทธิภาพซอฟต์แวร์ และ แก้ไขการแสดงผลหน้าจอ สำหรับใครที่สนใจกำลังมองหาโปรแกรมแปลงไฟล์ สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Freemake Video Converter 4.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap