ดาวน์โหลดฟรี Freemake Video Converter 4.1.4.0

Freemake Video Converter 4.1.4.0

Freemake Video Converter เป็นโปรแกรมฟรีแวร์อีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งานเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการดูหนัง เพราะโปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณสามารถแปลงไฟล์วิดีโอต่างๆ ที่คุณต้องการได้ง่ายๆ โปรแกรมนี้สามารถแปลงไฟล์วิดีโอได้หลากหลาย รองรับไฟล์วิดีโอทุกรูปแบบ แปลงไฟล์ได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว และได้ไฟล์วิดีโอที่มีคุณภาพ

โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ Freemake Video Converter ถูกพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานในการแปลงไฟล์วิดีโอโดยเฉพาะ โปรแกรมนี้สามารถติดตั้งใช้งานได้ฟรี แปลงไฟล์วิดีโอได้ง่ายๆ แถมยังเป็นที่ยอมรับของผู้ใช้งานทั่วโลกและมียอดดาวน์โหลดใช้งานอย่างแพร่หลาย รองรับการแปลงไฟล์วิดีโอ เช่น AVI, MP4, WMV, MKV, SWF, 3GP, DVD, MPEG, MP3 และรองรับการแปลงไฟล์บนเครื่องเล่นหรืออุปกรณ์พกพาต่างๆ อีกด้วย เช่น iPod, iPhone, PSP, Android และยังสามารถไรท์ข้อมูลวิดีโอได้อีกด้วย ที่สำคัญสามารถแปลงไฟล์วิดีโอแบบออนไลน์ได้อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Freemake Video Converter 4.1.4.0 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดไปลองใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Freemake Video Converter 4.1.4.0

  • Added the new preset for iPhone 5S, 5C

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Freemake Video Converter 4.1.4.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap