ดาวน์โหลดฟรี Freemake Video Converter 4.1.4.14

Freemake Video Converter 4.1.4.14

Freemake Video Converter เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับแปลงไฟล์วิดีโอต่างๆ ที่ได้รับความนิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลาย และมียอดดาวน์โหลดใช้งานมากที่สุด เนื่องจากความสามารถและฟีเจอร์ต่างๆ ของโปรแกรมครบถ้วน ใช้งานง่าย แปลงไฟล์ได้อย่างมีคุณภาพ เหมาะกับการแปลงไฟล์นามสกุลต่างๆ ได้เป็นอย่างดี แถมรองรับนามสกุลวิดีโอในการแปลงไฟล์ทุกรูปภาพ และยังแปลงไฟล์วิดีโอให้สามารถรองรับการใช้งานบนอุปกรณ์พกพาได้อีกด้วย

โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ Freemake Video Converter สามารถแปลงไฟล์วิดีโอต่างๆ ได้มากถึง 250 นามสกุล ไม่ว่าจะเป็น AVI, MP4, WMV, MKV, SWF, 3GP, DVD, MPEG และ MP3 และยังสามารถแปลงไฟล์อุปกรณ์พกพาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น iPod, iPhone, PSP, Android และยังรองรับการไรท์แผ่นข้อมูลวิดีโอต่างๆ ลงบน CD/DVD และ Blu-ray สำหรับการแปลงไฟล์วิดีโอนั้นสามารถเลือกอุปกรณ์หรือนามสกุลที่ต้องการแปลงไฟล์ทันทีได้อัตโนมัติ โดยโปรแกรมจะตั้งค่าเสียง ภาพต่างๆ ให้ทันที และแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องเสียเวลาในการตั้งค่า พร้อมแปลงไฟล์ได้อย่างมีคุณภาพ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Freemake Video Converter 4.1.4.14

  • Digital signature updated. Please reinstall Freemake products to continue using Freemake software with extra safety.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Freemake Video Converter 4.1.4.14

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap