ดาวน์โหลดฟรี Funny Photo Maker 2.1

Funny Photo Maker 2.1

Funny Photo Maker เป็นโปรแกรมแต่งรูปน่ารักๆ แนวตลก ที่จะช่วยให้คุณแต่งรูปภาพออกมาขำๆ แซวเพื่อนๆ ได้อย่างเฮฮา โดยโปรแกรมเองสามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบายในการแต่งรูป โปรแกรมสามารถแต่งรูปภาพออกมาให้ออกแนวน่ารัก ตลก เฮ ได้ง่ายๆ พร้อมทั้งมีเครื่องมือในการแต่งรูปภาพและเอฟเฟ็กซ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการใส่ชื่อข้อความลงในรูปภาพ การเพิ่มตัวการ์ตูน การเลือกกรอบรูป ใส่พื้นหลังในแบบที่ต้องการ เอฟเฟ็กซ์ต่างๆ และเลือกแต่งรูปภาพในสไตล์แบบที่คุณต้องการด้วยลูกเล่นมากมาย

สำหรับการใช้งานโปรแกรม Funny Photo Maker สามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ เพียงแค่เลือกรูปภาพที่ต้องการจะแต่ง เลือกกรอบรูปในแบบที่ต้องการ ตกแต่งด้วยเอฟเฟ็กซ์ในแบบที่ชอบ ปรับแสง และขนาดโทนสีต่างๆ จากนั้น ทำการตกแต่งเพิ่มเติม ใส่ข้อความ หรือตัวการ์ตูนที่ต้องการ ทำการเซฟรูปภาพแค่นี้ ก็จะได้รูปภาพสวยๆ ฮาๆ ขำๆ เอาไปแชร์ให้เพื่อนของคุณได้ขำ กันแล้ว

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด Funny Photo Maker 2.1 ได้มีการเพิ่มลูกเล่นเอฟเฟ็กซ์ต่างๆ และเครื่องมือใหม่ๆ เข้ามาเสริมความสามารถในการตกแต่งรูปภาพ

  • ตกแต่งรูปภาพของคุณให้ออกมาน่ารัก ตลกๆ ในรูปแบบนามสกุล JPG, PNG, BMP, ฯลฯ ได้ง่ายๆ
  • สามารถปรับแต่ง ตกแต่งด้วยเอฟเฟ็กซ์และลูกเล่นมากมาย
  • มีการเก็บรักษารูปต้นฉบับเอาไว้
  • สามารถแชร์และส่งต่อรูปภาพฮาๆ ของคุณผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Funny Photo Maker 2.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap