ดาวน์โหลดฟรี Funny Photo Maker 2.2

Funny Photo Maker 2.2

Funny Photo Maker เป็นโปรแกรมแต่งรูปแนวตลก น่ารักๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถตกแต่งรูปภาพของคุณให้ออกมาน่ารัก ตลก ฮาๆ ได้อย่างรวดเร็วและถูกใจคุณได้อย่างแน่นอน โดยโปรแกรมเองมีความสามารถและลูกเล่น เครื่องมือในการตกแต่งรูปภาพมากมาย ช่วยเพิ่มสีสันให้รูปของคุณดูตลก และสวยมากยิ่งขึ้น มีทั้งรูปภาพตลก รูปฮาๆ รูปภาพแนวอาร์ทๆ หรือรูปภาพแนวล้อเลียน นอกจากนี้ยังมีกรอบรูปสไตล์ต่างๆ ให้ได้เลือกหลายแบบอีกด้วย

นอกจากนี้โปรแกรม Funny Photo Maker ยังสามารถเพิ่มข้อมูลตัวอักษรหรือแม้กระทั่งอีโมติคอนแสดงอารมณ์ในรูปแบบ ต่างๆ ฮาๆ ที่จะช่วยเพิ่มสร้างสีสันตกแต่งให้รูปภาพของคุณได้ออกมาสวยเสร็จได้เป็น อย่างดี

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง Funny Photo Maker 2.2 เองได้มีการอัพเดทความสามารถในแชร์รูปภาพฮาๆ ของคุณที่ได้ทำการแต่งด้วยโปรแกรมไปยังเครือข่ายออนไลน์ต่างๆ เช่น Facebook และ Twitter ได้อีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสามารถที่น่าสนใจ ช่วยเพิ่มสีสันแชร์รูปภาพได้อย่างทันใจ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Funny Photo Maker 2.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap