ดาวน์โหลดฟรี Funny Photo Maker 2.4

Funny Photo Maker 2.4
Funny Photo Maker เป็นโปรแกรมแต่งรูปภาพฟรีแวร์ แต่งรูปภาพตัวตลก รูปภาพการ์ตูน น่ารักๆ ที่จะช่วยให้คุณแต่งรูปในแบบสไตล์ที่คุณต้องการ ด้วยความสามารถที่หลากหลาย ฟีเจอร์ที่มากมายของโปรแกรม ช่วยให้แต่งรูปได้อย่างรวดเร็ว ง่ายๆ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกคนไม่ว่าจะมือใหม่หรือมือเก่าก็สามารถใช้งานได้ โปรแกรมมีความสามารถเอฟเฟ็กซ์มากมายให้ได้เลือกหลากหลายแบบเช่น การเพิ่มไอคอน คลิปอาร์ต เอฟเฟ็กซ์รูปภาพ ตัวการ์ตูน ใส่ข้อความคำอธิบายภาพ กรอบรูปแนวๆ ภาพการ์ตูนล้อเลียนต่างๆ ไปจนถึงภาพวาดยอดนิยมชื่อดัง แนวอาร์ตๆ อีกเยอะเยะมากมาย ให้ได้เลือกใช้งานกัน เมื่อแต่งรูปเสร็จสามารถแชร์รูปภาพผ่านทาง Facebook และ Twitter ไว้อวดเพื่อนๆ ของคุณได้อีกด้วย

นอกจากนี้โปรแกรม Funny Photo Maker ยังมีความสามารถและลูกเล่นอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมยอดนิยมที่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่มักจะดาวน์โหลดไปใช้งาน ตกแต่งรูปภาพแนวน่ารักๆ ตลกๆ ขำๆ ไว้แกล้งเพื่อน ล้อเลียนเพื่อนๆ ช่วยสร้างสีสันให้กับรูปภาพในสไตล์แบบที่ต้องการ ติดตั้งใช้งานได้ง่ายๆ ใช้งานได้ฟรี และมีหน้าตาที่ง่ายต่อการใช้งานมากเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมแต่งรูปฟรีแวร์ดีๆ แบบนี้ไปใช้งานกันได้

สำหรับเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Funny Photo Maker 2.4 ได้มีกาีรอัพเดทเวอร์ชั่น เพิ่มความสามารถและฟีเจอร์อย่าง Collage ในการช่วยจัดเรียงรูปภาพให้ออกมาดูสวยงาม ช่วยเพิ่มเรื่องราวสีสันของรูปภาพ มีสไตล์เทมเพลตให้เลือกใช้งานมากถึง 8 แบบ ด้วยกัน พร้อมแก้ไขบั๊กการใช้งานเล็กน้อย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Funny Photo Maker 2.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap