ดาวน์โหลดฟรี Game Booster 3.3.1


Game Booster 3.3.1 เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับเร่งความเร็วหรือความแรงของเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านให้มีประสิทธิภาพและความเสถียรสำหรับการเล่นเกมส์คอมพิวเตอร์ที่มีการใช้สเป็กของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่สูง เหมาะสำหรับสาวกชาวเกมเกมอร์เป็นอย่างมาก เพราะโปรแกรมจะช่วยในการปรับแต่งค่าต่างๆ ให้เหมาะสมและสามารถเล่นเกมส์คอมพิวเตอร์ที่ต้องใช้สเป็กสูงๆ ได้อย่างดี ซึ่งในส่วนนี้จะช่วยในเรื่องความเร็วของการประมวลผลเกมส์เพิ่มขึ้น พร้อมทั้งเพิ่มความเสถียรในการใช้งานมากขึ้นและเหมาะสมกับเครื่องคอมพิวเตอร์สเป็กนั้นๆ ด้วย โดยโปรแกรม Game Booster 3.3.1 จะทำการปิดโปรแกรมที่ไม่ได้ใช้งานและมีความจำเป็นลง ทำการบริหาร RAM เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในการประมวลผลเกมส์ และยังมีการจัดเรียงข้อมูลต่างๆ ให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น สำหรับเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดมีการเพิ่มความสามารถฟังก์ชันต่างๆ

สำหรับใครที่เป็นสาวกเกมเมอร์ ต้องการหาโปรแกรมเร่งประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์ให้คอมพิวเตอร์ของท่านเล่นเกมส์ได้อย่างไหลลื่น ลองโหลดไปใช้งานกันดูนะครับ

ดาวน์โหลด Game Booster 3.3.1

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Game Booster 3.3.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap