ดาวน์โหลดฟรี Game Booster 3.4

Game Booster 3.4

Game Booster เป็นโปรแกรมเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์ให้สามารถเล่นเกมส์ได้อย่างไหลลื่น สามารถปรับแต่งค่าและเร่งความเร็วคอมพิวเตอร์ ช่วยให้สามารถเล่นเกมส์ได้อย่างไม่กระตุก ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่สุดที่จะช่วยปรับแต่งคอมพิวเตอร์ให้เหมาะสมกับการเล่นเกมส์ที่ต้องการใช้งานสเปคสูงๆ ได้อย่างง่ายดาย โปรแกรมจะช่วยในการจัดเรียงข้อมูล ช่วยให้สะดวกในการเรียกใช้งานและอ่านข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ปิดการทำงานโปรแกรมต่างๆ ที่ไม่จำเป็นชั่วคราวเพื่อจัดการเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานแรมให้กับเกมส์โดยเฉพาะ เพิ่มความสำคัญให้กับตัวเกมส์เพื่อจะได้มีหน่วยประมวลผลใช้งานก่อนโปรแกรมอื่นๆ

ถือว่า Game Booster เป็นโปรแกรมที่พัฒนาและออกแบบมาเพื่อชาวคอเกมส์โดยเฉพาะเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการจัดเพิ่ม ช่วยในการจัดการเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์ ดึงความสามารถคอมพิวเตอร์ให้ช่วยในการเล่นเกมส์ได้อย่างเต็มที่ ทำให้เล่นเกมส์ได้อย่างไหลลื่น ไม่กระตุก ไม่ค้าง ใช้ทรัพยากรน้อย รองรับการใช้งานได้ทั้ง Windows XP / Windows 7 / Windows 8 ได้

ฟีเจอร์และความสามารถของ Game Booster

  • 1-Click Boosting Game Performance เพียงคลิกเดียวก็ช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมส์ได้อย่างไหลลื่น ไม่กระตุก
  • Pure Gaming Environment with “Game Desktop” ปิดโปรแกรมที่ไม่จำเป็น เพื่อช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมส์ได้อย่างเพลิดเพลิน
  • Tweak System for Top Gaming Performance ปรับแต่งค่าระบบการใช้งานเพื่อช่วยให้คุณได้เล่นเกมส์อย่างมีประสิทธิภาพ
  • Game Booster 3 Create Your Own Game Box Enhanced ช่วยเพิ่มและจัดการให้คุณสามารถเล่นเกมส์ได้อย่่างรวดเร็ว

สำหรับล่าสุด Game Booster 3.4 เวอร์ชั่นใหม่ ได้มีการปรับปรุงประสิทธิภาพโปรแกรมให้ง่ายต่อการจัดการ เพิ่มความสามารถในการใช้งานในด้านต่างๆ , เพิ่มการรองรับภาษาเพิ่มเติม , มีระบบตรวจสอบอุณหภูมิตัว CPU ,แก้ไขบั๊กในการใช้งานในการใช้งาน และยกเลิกระบบการเชื่อมต่อไปยังเว็บบอร์ด สำหรับสาวกชาวเกมส์เมอร์ไม่ควรพลาด ทดลองใช้งานแล้วรับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ช่วยให้คุณได้สนุกกับการเล่นเกมส์ได้อย่างเพลิดเพลินเลยทีเดียว

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Game Booster 3.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap