ดาวน์โหลดฟรี Gimp 2.8


หลายๆ คงกำลังหาโปรแกรมจัดการรูปภาพที่มีเครืองมือพร้อมสำหรับการแต่งภาพ ที่สามารถใช้งานได้ฟรี แถมมีประสิทธิภาพในการปรับแต่งรูปภาพได้อย่างดีเยี่ยม วันนี้เลยมานำเสนอโปรแกรมแต่งรูปอีกโปรแกรมหนึ่งที่มีชื่อว่า “GIMP” ที่ได้มีการพัฒนาโปรแกรมอย่างต่อเนื่องจนตอนนี้ได้ปล่อยเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง Gimp 2.8 มาให้ทดลองใช้งานกันแล้วครับ

สำหรับโปรแกรม Gimp 2.8 เป็นเครืองมือในการจัดการรูปภาพ เหมาะสำหรับการจัดการภาพที่มีการใช้งานหลากหลายรวมทั้งการตกแต่งภาพหรือการปรับแต่งภาพ โปรแกรมสามารถใช้วาดภาพได้อย่างง่ายๆ เสมือนเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถในการถ่ายภาพ ตกแต่งภาพ ,การ renderer, แปลงไฟล์รูปแบบภาพ ฯลฯ อีกมากมาย

มาดูคุณสมบัติและความสามารถของโปรแกรม Gimp 2.8 กันครับ
1. มีชุดเครื่องมือที่พร้อมสำหรับการวาดภาพรวมถึงการแปรงดินสอ, airbrush, โคลนนิ่ง ฯลฯ
2. สามารถจัดการไฟล์ขนาดของรูปภาพได้ตามต้องการ
3. สนับสนุนรูปแบบภาพแนว Alpha
4. สนับสุนการทำ Layers และ channels
5. สามารถ ยกเลิก / ทำซ้ำ (จำกัดพื้นที่ดิสก์)
6. มีเครื่องมือในการเปลี่ยนแปลงรวมทั้งการหมุน, ขนาด, เฉือนและพลิก
7. สนับสนุนนามสกุลไฟล์รูปภาพต่างๆ เช่น GIF, JPEG, PNG, XPM, TIFF, TGA, MPEG, PS, PDF, PCX, BMP และอื่นๆ
และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมจัดการรูปภาพที่มีเครืองมือครบครันแถมใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มีความสามารถในการแต่งภาพได้อย่างดีเยี่ยม ลองโหลด Gimp 2.8 ไปใช้งานกันดูได้

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Gimp 2.8

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap