ดาวน์โหลดฟรี Gladinet Cloud Desktop 4.0.918

Gladinet Cloud Desktop 4
Gladinet Cloud Desktop เป็นโปรแกรมฟรีแวร์สำหรับการจัดเก็บข้อมูล บริการพื้นที่เก็บข้อมูลแบบ Cloud storage เปรียบเสมือนการใช้งานไดร์ฟบนเครื่องคอมพิวเตอร์ ช่วยให้สามารถเข้าถึงข้อมูลที่เก็บไว้บนริการพื้นที่เก็บข้อมูลคลาวด์ได้ เช่น Amazon S3, AT&T Synaptic, Box.net, EMC Atmos onLine, FTP, Google Docs and Picasa, Google Storage for Developer, Mezeo, Nirvanix, OpenStack, Peer1 CloudOne, Rackspace Cloud Files, WebDav, Windows Azure Storage และอื่นๆ อีกมากมาย โดยการใช้งานเหมือนการเข้าถึงไฟล์ในเครื่อง แม้ว่าจะมีโปรแกรมลักษณะเดียวกันนี้ให้เลือกใช้งานหลายตัว แต่ Gladinet มีจุดเด่นที่เหนือกว่าโปรแกรมอื่นๆ คือสามารถเชื่อมต่อกับบริการเก็บข้อมูลแบบคลาวด์ได้หลายการเชื่อมในเวลา เดียวกัน แต่สำหรับเวอร์ชั่นฟรีแวร์นี้คือ Starter ซึ่งสามารถใช้งานการเข้าถึงเชื่อมต่อข้อมูลได้วันละ 2 ครั้งต่อวัน

ความสามารถและฟีเจอร์ของโปรแกรม Gladinet Cloud Desktop

  • ช่วยให้เข้าถึงบริการเก็บข้อมูลแบบคลาวด์เสมือนการใช้งานบนคอมพิวเตอร์
  • รองรับการเข้าใช้งานการเก็บข้อมูลแบบคลาวด์ได้หลายบัญชี
  • ทำงานร่วมกับ Windows Explorer ในระดับลึก
  • สามารถตั้งเวลาการถ่ายโอนข้อมูลได้
  • สามารถอัพโหลดและดาวน์โหลดโครงสร้างโฟลเดอร์ได้

ล่าสุดโปรแกรมได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องจนถึงเวอร์ชั่น Gladinet Cloud Desktop 4.0.918 กันแล้วตอนนี้ ใครอยากรู้ว่ามีฟีเจอร์อะไรใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาบ้าง ก็ลองดาวน์โหลดไปทดลองการใช้งานกันได้เลย ฟรีๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Gladinet Cloud Desktop 4.0.918

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap