ดาวน์โหลดฟรี Glary Utilities 5.0

Glary Utilities 5.0

Glary Utilities อีกหนึ่งโปรแกรมฟรีแวร์ที่ถูกพัฒนามาเพื่อใช้งานในการดูแลบำรุงรักษาคอมพิวเตอร์ให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โปรแกรมสามารถจัดการข้อมูลภายในคอมพิวเตอร์ ทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ ซ่อมแซมส่วนที่เสียหายและระบบต่างๆ ใน registry มีความสามารถและฟีเจอร์มากมายในการดูแลทำความสะอาดและซ่อมแซม เหมาะสำหรับการใช้งานในการดูแลคอมพิวเตอร์ และได้รับความนิยมในการใช้งาน

โปรแกรมดูแลทำความสะอาด Glary Utilities ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมดูแลทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ที่น่าใช้งาน สามารถจัดการซ่อมแซมทำความสะอาดได้ง่ายๆ เพียงคลิกเดียว จัดการข้อมูลได้อย่างรวดเร็วอัตโนมัติ สามารถตั้งค่าการใช้งานในการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแล ซ่อมแซมส่วนที่เสียหาย ลบประวัติการใช้งานต่างๆ ปรับปรุงประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ พร้อมโปรแกรมมีหน้าตาโปรแกรมที่ช่วยให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น สำหรับใครที่สนใจไม่ควรพลาดสามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Glary Utilities 5.0

  • Improved program launch speed
  • Improved Erase History: Program detection methods
  • Improved compatibility with Memory Optimizer
  • Fixed Performance and stability in Registry Repair
  • Minor GUI improvements
  • Minor bug fixes

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Glary Utilities 5.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap