ดาวน์โหลดฟรี Glary Utilities 5.3

Glary Utilities 5.3

Glary Utilities เป็นโปรแกรม Freeware ที่เกี่ยวกับการดูแลบำรุงรักษาคอมพิวเตอร์โดยมีจุดเด่นในการดูแลส่วนของระบบ Registry โปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานในการดูแลคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ โดยโปรแกรมได้รวบรวมเครื่องมือต่างๆ ที่ใช้สำหรับบำรุงดูแลรักษาคอมพิวเตอร์ให้มีประสิทธิภาพ เร็ว และสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย เสมือนการใช้งานคอมพิวเตอร์แบบลง Windows ใหม่

โปรแกรมดูแลคอมพิวเตอร์ Glary Utilities จะช่วยคุณในการดูแลและทำความสะอาดซ่อมแซม Registry ให้กลับมาทำงานได้เหมือนเดิม รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้โปรแกรมยังมีฟีเจอร์ในการดูแลทำความสะอาดอีกมากมาย อาทิ เครื่องมือดูแลทำความสะอาดฮาร์ดดิส , เครื่องมือลบกำจัดไฟล์ขยะ , เครื่องมือสำหรับทำความสะอาดแรม , เครื่องมือดูแลทำความสะอาดและซ่อมแซม Registry , เครื่องมือสำหรับทำความสะอาดประวัติการใช้งานเว็บบราวเซอร์ สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดกันได้แล้ว

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Glary Utilities 5.3

  • Fixed DiskCleaner: messed window layout when dragging the window’s separation line.
  • Fixed StartupManager: impossible to undo ‘cancel delay’ and to properly display the submit rating
  • Added ‘Experience Improvement Program’ option
  • Automatically delete unwanted software in the configuration file
  • Minor GUI improvements
  • Minor bug fixes

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Glary Utilities 5.3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap