ดาวน์โหลดฟรี GMail Drive

Gmail Drive
ใครๆ ที่กำลังใช้งาน Gmail วันนี้มีโปรแกรมเกี่ยวกับการจัดการอีเมล์ Gmail ที่สามารถใช้งานได้ง่ายๆ หลายๆ คนคงรู้จักกันดี นั่นคือ GMail Drive เป็นโปรแกรมที่จะช่วยในการจัดการอีเมล์ให้ GMail ของคุณเป็นพื้นที่เก็บไฟล์ข้อมูลต่างๆ แบบส่วนตัวๆ ได้ง่ายๆบนโลกออนไลน์ โปรแกรมนี้สามารถสร้างไดร์เสมือนบนคอมพิวเตอร์ของคุณ ทำให้คุณสามารถใช้ GMail เก็บไฟล์ได้เหมือนใช้ Thumb drives ปกติเลย นอกจากนี้เรายังก๊อบไฟล์ข้อมูลลงไปยัง GMail Drive แล้วโปรแกรมจะทำการสร้างอีเมล์ที่มีการส่งไฟล์ข้อมูลแบบ attach ภายใน Inbox ของ Gmail ของเราได้ด้วย ทำให้ถ้าเราสามารถเปิดไฟล์อีเมลล์ที่มีการแนบไฟล์ข้อมูลจากกล่องข้อความเข้าก็สามารถเปิดจากอีเมล์ได้ และถ้าเปิดจากเครื่องที่มีโปรแกรม GMail Drive นี้ install อยู่ ก็จะสามารถใช้งานได้ปกติเหมือนใช้งาน Thumb drive ครับ

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมช่วยจัดการอีเมลล์ที่สามารถใช้งานง่ายๆ แถมอำนวยความสะดวกในการจัดการรับส่งข้อมูล อีเมลล์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่คุณใช้โปรแกรม GMail Drive ในการจัดการ สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
GMail Drive

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap