ดาวน์โหลดฟรี GOM Media Player 2.1.43

GOM Media Player 2.1.43อัพเดทใหม่ล่าสุดสำหรับโปรแกรมดูหนังอย่าง GOM Media Player ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องจนในที่สุดก็ได้ปล่อยเวอร์ชั่นปัจจุบันมาให้ได้ใช้งานกันแล้ว GOM Media Player 2.1.43 สำหรับโปรแกรมเป็นโปรแกรมดูหนังดูคลิปวีดีโอที่สามารถเปิดไฟล์ได้ทุกนามสกุลไม่ว่าจะเป็นไฟล์วิดีโอ หรือไฟล์เพลงต่างๆ ได้หมดทุกชนิด ด้วยจำนวนผู้ที่ใช้งานเป็นจำนวนมากโปรแกรม GOM Media Player จึงได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอันดับต้นๆ

โปรแกรม GOM Media Player สามารถปรับแต่งตามความต้องการได้หลายรูปแบบพร้อมทั้งยังมีฟีเจอร์ต่างๆ มารองรับด้วยเช่น รองรับการเปลี่ยนสกิน การใช้งานซับไตเติ้ล พร้อมทั้งระบบการปรับแต่งภาพและเสียงเต็มรูปแบบ ผู้ใช้สามารถปรับแต่งทุกอย่างได้ตามต้องการ สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดนี้มีการปรับปรุงการรองรับไฟล์ ACC, แก้ไขการเล่นไฟล์ AVI, แก้ไขการแสดงผลของไฟล์ซับไตเติ้ล SRT, รองรับไฟล์ซับไตเติ้ล RTL, และแก้ไขบั๊กทั่วไป ใครสนใจโปรแกรมดูหนังดีๆ ก็โหลดไปใช้งานกันได้เลย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
GOM Media Player 2.1.43

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap