ดาวน์โหลดฟรี GOM Media Player 2.1.50

GOM Media Player 2.1.50

GOM Media Player เป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงฟรีแวร์ยอดนิยมที่ใครๆ ต่างก็รู้จักและนิยมเลือกใช้งานมากที่สุด ด้วยความสามารถของโปรแกรมที่รองรับการเล่นไฟล์ออดิโอและวิดีโอได้ทุกนามสกุล หรือแม้แต่ไฟล์ที่เข้ารหัส เช่น XviD, DivX, FLV1, AC3, OGG, MP4, H263 และอีกมากมาย โดยไม่จำเป็นต้องลงโปรแกรมเสริม codec เพิ่มเติม โปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนาเพื่อรองรับการใช้งานด้านความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ มีหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน และเทคโนโลยีในการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

โปรแกรม GOM Media Player สามารถใช้งานในการตั้งค่า ปรับแต่งในด้านต่างๆ เช่น ด้านระบบภาพ ระบบเสียง ระบบซับไตเติ้ล ตัวอักษร และตั้งค่าการใช้งานด้านอื่นๆ อีกมากมายได้ตามต้องการ และสามารถใช้ในการดูหนังฟังเพลงรองรับการใช้งานได้หลากหลาย พร้อมทั้งสนับสนุนไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ ที่ใช้ในการดูหนังฟังเพลง อย่าง AVI, MPG, MPEG and DAT และการสตรีมมิ่งวิดีโอออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ต

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน GOM Media Player 2.1.50

  • อัพเดทซอฟต์แวร์ในการเปิดอ่านไฟล์ AAC codec
  • ยกเลิกการใช้งาน AC3 Tab และ internal options
  • แก้ไขปัญหาการเรียกใช้ไฟล์ TS บางไฟล์
  • แก้ไขการเล่นไฟล์ย้อนหลังเกี่ยวกับ MP4
  • เพิ่มระบบการจัดการประวัติการใช้งานย้อนหลังสำหรับ Windows 7/8
  • แก้ไขบั๊กการใช้งานต่างๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
GOM Media Player 2.1.50

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap