ดาวน์โหลดฟรี GOM Media Player 2.2.62

GOM Media Player 2.2.62

GOM Media Player หนึ่งในโปรแกรมมัลติมีเดียยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานรู้จักและใช้งานมากที่สุด เป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงฟรีแวร์ที่มากไปด้วยความสามารถในการใช้งานด้านความบันเทิง ทั้งการดูหนังและฟังเพลงต่างๆ เปิดใช้งานได้สะดวก รวดเร็ว รองรับการดูหนังฟังเพลงทุกนามสกุล สามารถใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องลง Codec เสริมเพื่อรองรับการใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่ชื่นชอบความบันเทิงโดยเฉพาะ สามารถตั้งค่าการใช้งานได้ทั้งภาพ เสียง ซับไตเติ้ล ปรับค่าต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ

โปรแกรมดูหนังฟังเพลง GOM Media Player รองรับการใช้งานไฟล์วิดีโอ AVI, MPG, MPEG และ DAT รวมถึงรองรับการใช้งานซับไตเติ้ลนามสกุล SMI, SRT, RT, SUB(with IDX) พร้อมกับมีเพลย์ลิสแสดงรายชื่อไฟล์ที่สามารถใช้งาน และยังรองรับสตรีมมิ่งต่างๆ WMV, ASF, ASX อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเปิดใช้งานเล่นไฟล์ผ่าน CD/DVDs ต่างๆ ได้ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจสามารถดาวน์โหลดและอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดไปใช้งานกันได้เลย

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน GOM Player 2.2.62

  • An error where GOM Player could not be closed properly after the September Windows Update (Cumulative Security Update for Internet Explorer 11 for Windows 7 for x64-based Systems [KB2977629]) has been corrected.
  • Fix Bug.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
GOM Media Player 2.2.62

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap