ดาวน์โหลดฟรี Google Chrome 18.0.1025.109 Beta

วันนี้มีข่าวอัพเดทล่าสุด ทางด้านของ Google ได้ปล่อยโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่ทุกๆคนรู้จักในชื่อของ Google Chrome โดยข่าวล่าสุดนั้น Google Chrome ได้มีการอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Google Chrome 18.0.1025.109 Beta ให้ได้ลองทดสอบใช้งานกันฟรีๆ ซึ่งอย่างที่เรารู้จักกันนั้น เจ้าโปรแกรมเว็บบราวเซอร์นี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องอินเตอร์เนตเป็นจำนวนมาก และยังเป็นเบราว์เซอร์ที่มีการออกแบบให้เรียบง่ายและสามารถเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ๆที่มีซับซ้อนมากขึ้น อีกทั้งยังเพื่อทำให้การเข้าเว็บไซต์ต่างๆได้อย่างรวดเร็วปลอดภัยและง่ายยิ่งขึ้น

ความสามารถของ Google Chrome 18.0 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

– Chrome เปิดใช้งานจากเดสก์ท็อปของคุณได้ในไม่กี่วินาทีเมื่อคุณดับเบิลคลิกไอคอน Chrome
– Chrome ขับเคลื่อนโดยเครื่องมือแสดงผลโอเพนซอร์ส WebKit และโหลดหน้าเว็บได้ในชั่วพริบตา
– Chrome ใช้ V8 ซึ่งเป็นเครื่องมือ JavaScript ที่มีประสิทธิภาพดีกว่าเดิมที่เราออกแบบมาเพื่อให้สามารถเรียกใช้เว็บแอปพลิเคชันที่มีความซับซ้อนได้เร็วดุจสายฟ้าแลบ
– สามารถพิมพ์ข้อความค้นหาและที่อยู่เว็บในแถบค้นหาที่รวมอยู่กับแถบที่อยู่ของ Chrome หรือที่เรียกว่าแถบอเนกประสงค์
– หน้าต่างเบราว์เซอร์ของ Chrome ได้รับการปรับปรุงให้ใช้งานได้คล่อง สะอาดตา และเรียบง่าย พร้อมคุณลักษณะที่ออกแบบมาเพื่อให้มีประสิทธิภาพและง่ายต่อการใช้งาน
– Chrome ออกแบบมาเพื่อให้คุณใช้เว็บได้ปลอดภัยมากขึ้นโดยมีการป้องกันมัลแวร์และฟิชชิงในตัว
– Chrome มีคุณลักษณะที่เป็นประโยชน์มากมายอยู่ภายใน รวมถึงการแปลทั้งหน้าเว็บอัตโนมัติ และการเข้าถึงแอปพลิเคชัน ส่วนขยาย และธีมนับพันรายการ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Google Chrome 18.0.1025.109 Beta

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap