ดาวน์โหลดฟรี Google Chrome 19 Beta

Google Chrome 19 Beta
อัพเดทอีกครั้งสำหรับโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ยอดนิยมจากค่าย Google ที่ได้ปล่อยเวอร์ชั่น Google Chrome 19 Beta ให้ได้มาลองทดสอบใช้งานกันดู สำหรับความนิยมในการใช้งานเว็บบราวเซอร์ในปัจจุบันนั้นถือว่ามีความจำเป็นในชีวิตประจำวันเลยทีเดียว ซึ่งถือได้ว่าเว็บบราวเซอร์เป็นสิ่งสำคัญที่สุดของซอฟต์แวร์ที่อยูู่บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของทุกคน ไม่ว่าคุณจะใช้งานอะไรก็ตามต้องใช้งานโปรแกรมเว็บบราวเซอร์อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาข้อมูล แชทพูดคุยกับเพื่อนๆ รับ-ส่งอีเมลล์ ซื้อสินค้า ติดตามอ่านข่าวสาร ทำธุรกรรมทางการเงิน และดูคลิปวิดีโอออนไลน์ต่างๆ แน่นอนคุณต้องหาโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งาน เราจึงขอแนะนำโปรแกรมเว็บบราวเซอร์อย่าง Google Chrome 19 Beta ที่จะช่วยคุณในการใช้งานได้อย่างปลอดภัย และป้องกันภัยคุกคามทางอินเตอร์เน็ต

สำหรับความสามารถของโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Google Chrome 19 Beta
– ถูกออกแบบมาให้สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการใช้งาน สามารถโหลดเว็บเพจได้ในพริบตาหรือจะเรียกใช้แอพพลิเคชั่นก็ทำได้ดั่งเร็วสายฟ้าแล็บเลยทีเดียว
– หน้าต่างเว็บบราวเซอร์ของ Google Chrome ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยในการทำงานให้ได้คล่อง สะอาดตาและเรียบง่ายพร้อมกับเพิ่มประสิทธิภาพและการใช้งานที่ง่ายๆ แบบเรียบๆ
Google Chrome ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานทุกคนใช้บราวเซอร์ได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้นโดยมีการป้องกันมัลแวร์และฟิชชิง และอัพเดทอัตโนมัติเพื่อแก้ไขข้อบกพรองต่างๆ ด้านความปลอดภัยให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
– ความเป็นส่วนตัว สามารถตั้งค่าการใช้งานต่างๆ ได้แบบส่วนตัวๆ
– มีฟีเจอร์ที่ช่วยในการตกแต่งเว็บบราวเซอร์ การแปลภาษา การเพิ่ม Extension ในส่วนเสริมต่างๆ และธีมอีกนับไม่ถ้วน

สำหรับใครก็ตามที่เป็นสาวก Google ไม่ควรพลาด บราวเซอร์ตัวล่าสุดอย่าง Google Chrome 19 Beta ลองโหลดไปใช้งานกันดูได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Google Chrome 19 Beta

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap