ดาวน์โหลดฟรี Google Chrome 23

Google Chrome 23 Stable
Google Chrome เว็บบราวเซอร์ยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ครองใจผู้ใช้งานทั่วโลก และยอดดาวน์โหลดใช้งานมากที่สุด พัฒนาโดย Google มีความสามารถในการท่องโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยในการใช้งาน สะดวกสบายในการใช้งาน ไม่กินทรัพยากรเครื่อง และมีเครื่องมืออำนวยมากมาย และมีการพัฒนาแก้ไขปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นตลอดมา

หลังจากที่ได้ทดลองเวอร์ชั่น Beta และอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ๆ ล่าสุดได้ปล่อยเวอร์ชั่นเต็มสำหรับ Google Chrome 23 Stable สำหรับ Windows , Mac และ Linux ออกมาให้ได้ดาวน์โหลดไปอัพเดทใช้งานกันแล้ว

อัพเดทฟีเจอร์และการปรับปรุงใน Google Chrome 23

  • เพิ่มฟีเจอร์ GPU ในการช่วยประมวลผลวิดีโอต่างๆ ลดการใช้งาน CPU และประหยัดการใช้งานแบตเตอรี่มากขึ้นถึง 25%
  • แสดงรายการ Permission จากเว็บไซต์
  • เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ อย่าง do not track
  • รองรับ Adobe Flash Player (11.5.31.2)

สำหรับใครสนใจเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด อย่าพลาดดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง Google Chrome 23 ที่จะช่วยให้คุณสามารถประหยัดแบตเตอรี่ในการใช้งาน พร้อมทั้ง มีการรองรับการใช้งาน GPU ในการประมวลผลและรองรับ Adobe Flash Player เวอร์ชั่นใหมอีกด้วย รับรองเวอร์ชั่นนี้ไม่ผิดหวังแน่ๆ อัพเดทกันเร็ว

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Google Chrome 23

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap