ดาวน์โหลดฟรี Google Chrome 24

Google Chrome 24

Google Chrome สุดยอดโปรแกรมเว็บบราวเซอร์อันดับหนึ่งที่ครองใจผู้ใช้งานเป็นอันดับหนึ่ง พัฒนาโดย Google โปรแกรมมีประสิทธิภาพในการใช้งานท่องโลกอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นการเปิดเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว การดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ การดูหนังฟังเพลงวิดีโอ และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ช่วยเพิ่มความเร็วในการทำงานด้านต่างๆ ทั้งนี้โปรแกรมยังมีปลั๊กอินเสริมและสามารถเลือกสกรินรูปแบบเทมเพลตเว็บบราวเซอร์ได้อีกด้วย โปรแกรมสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย สะดวกสบายในการใช้งาน สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งได้ง่ายๆ

สำหรับล่าสุดทาง Google ได้อัพเดทเวอร์ชั่นต้อนรับปีใหม่ด้วย Google Chrome 24 เป็นการอัพเดทปรับปรุงประสิทธิภาพความสามารถในการใช้งานของเว็บบราวเซอร์ให้ดียิ่งขึึ้น มีความเสถียรในการใช้งานมากขึ้น และเพิ่มความเร็วในการโหลดหน้าเว็บเพจ

มีอะไรอัพเดทบ้างใน Google Chrome 24

  • รองรับการใช้งาน MathML
  • อัพเดต Adobe Flash เป็นเวอร์ชันใหม่ล่าสุด 11.5.31.137
  • ปรับปรุงการใช้งานในด้านความเร็วของจาวาสคริปต์
  • ปรับปรุงการโหลดเพจ Cloud Print ให้เร็วขึ้น
  • แก้ไขบั๊กความปลอดภัยต่างๆ

สำหรับใครที่สนใจต้องการดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่น Google Chrome เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดสามารถทำได้ง่ายๆ โดยการเช็คที่บราวเซอร์ก็จะสามารถอัพเดทได้ทันที หรือจะดาวน์โหลดอัพเดทจากทางเว็บไซต์ของเราก็ได้

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Google Chrome 24

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap