ดาวน์โหลดฟรี Google Chrome 25

Google Chrome 25

Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ยอดนิยมที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง ได้รับความนิยมและมียอดผู้ดาวน์โหลดไปใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ถูกพัฒนาโดยค่ายเว็บชื่อดังอย่าง Google สำหรับเว็บบราวเซอร์เองมีความสามารถในการใช้งานท่องโลกอินเตอร์เน็ตเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยในการใช้งาน รองรับการใช้งานในรูปแบบเว็บไซต์ต่าง ทั้ง HTML5 & CSS3 ปลอดภัยในการใช้งานจากไวรัสและภัยคุกคามต่างๆ บวกกับเครื่องมือที่ช่วยเสริมความสามารถในการใช้งานเช่น Extension , Plugins และ Themes สำหรับปรับแต่งหน้าตาเว็บบราวเซอร์ตามที่ต้องการ

ล่าสุดได้อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ ปล่อย Google Chrome 25 ออกมาให้ได้ลองดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว สำหรับเวอร์ชั่นมีได้ฟีเจอร์และการปรับปรุงการใช้งานเป็นส่วนใหญ่ เช่น รองรับการใช้งาน Web Speech API ,ปิดการติดตั้ง Extension จากภายนอกแบบอัตโนมัติ , ปรับปรุงการป้อนเวลาและวันที่สำหรับ HTML5 , ปรับปรุงประสิทธิภาพและแจ้งเตือนข้อผิดพลาดในส่วนของ WebGL และ ปิดการทำงานในส่วนของ MathML เนื่องจากข้อผิดพลาดและสาเหตุด้านความปลอดภัย สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดและอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดได้เลย ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Google Chrome 25

  • ปรับปรุงประสิทธิภาพในการจัดการและความปลอดภัยในส่วนของ Extension
  • สนับสนุนการป้อนข้อมูลเวลาและวันที่ สำหรับ HTML5
  • รองรับและสนับสนุนการใช้งาน Web Speech API
  • ปรับปรุงข้อผิดพลาดในส่วนของ WebGL
  • แก้ไขฟีเจอร์คุณสมบัติต่างๆ สำหรับโหมดนักพัฒนา
  • แก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัยในการใช้งาน

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Google Chrome 25

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap