ดาวน์โหลดฟรี Google Chrome 27

Google Chrome 27

Google Chrome โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ยอดฮิตที่ครองใจผู้ใช้งานเป็นอันดับหนึ่ง และได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายสำหรับผู้ใช้งานทั่วโลก เป็นอีกหนึ่งบราวเซอร์ที่จะช่วยให้คุณสามารถท่องโลกอินเตอร์เน็ตออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความสามารถของโปรแกรมที่อำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งาน ช่วยให้เปิดเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ง่ายต่อการใช้งาน และปลั๊กอินช่วยเสริมอำนวยความสะดวก โปรแกรมนี้ถูกพัฒนาโดย Google และได้มีการพัฒนาอัพเดทเวอร์ชั่นกันแบบต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานและฟีเจอร์ใหม่ๆ ในการช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้โปรแกรมรองรับและสนับสนุนมาตรฐานเว็บไซต์อย่าง HTML5 และ CSS และสนับสนุนการใช้งานหลากหลายแฟลตฟอร์ม และมีเวอร์ชั่นภาษาไทย ช่วยให้ง่ายการใช้งาน สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้เลย

สำหรับเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Google Chrome 27 ได้ออกมาอัพเดททั้ง Windows, Mac และ Linux โดยเพิ่มประสิทธิภาพในการโหลดหน้าเว็บไซต์ให้เร็วมากยิ่งขึ้นถึง 5% พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ อย่าง Sync FileSystem API ที่จะช่วยให้สามารถจัดเรียงเก็บไฟล์ข้อมูลและซิงค์แชร์แบ่งปันข้อมูบน Google Drive ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ยังปรับปรุงประสิทธิภาพและเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่น

  • ปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบการจัดลำดับในการค้นหา
  • ปรับปรุงประสิทธภาพฟีเจอร์ในการสะกดคำ การแก้ไขคำผิด
  • การปรับปรุงการคาดเดาคำค้นหาบน Omnibox
  • ปรับปรุง V8 (เอนจินสำหรับ JavaScript)
  • แก้ไขและปิดช่องโหว่ความปลอดภัยต่างๆ อีก 14 จุด
  • แก้ไขบั๊กการใช้งานเล็กน้อย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Google Chrome 27

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap