ดาวน์โหลดฟรี Google Chrome 30

Google Chrome 30Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์จากค่าย Search Engine ชื่อดังจาก Google ที่ถูกพัฒนาและออกแบบสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปสำหรับใช้งานในการท่องโลกอินเตอร์เน็ตออนไลน์ หรือเว็บไซต์ต่างๆ โปรแกรมสามารถใช้งานได้ฟรี โปรแกรมมีความรวดเร็วในการใช้งาน โหลดหน้าเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว มีความเสถียรและประสิทธิภาพในการใช้งานสูง ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ไม่กินทรัพยากรมาก และแถมปลอดภัยและสามารถป้องกันเหล่าไวรัสบุกรุกได้อีกด้วย

แน่นอนว่าโปรแกรม Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ชื่อดังที่ได้รับความนิยมใช้งานเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากความสามารถที่ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว สามารถตั้งค่าการใช้งานในส่วนการใช้งาน เช่น เนื้อหา ประวัติการท่องเว็บไซต์ การตั้งค่ารหัสผ่านและอีกมากมาย ทั้งนี้ยังมี Extension ที่ช่วยเสริมอำนวยความสะดวกและมีเกมส์มากมายให้ได้เลือกเล่นบนเว็บบราวเซอร์ พร้อมด้วยอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง จึงทำให้โปรแกรมนี้เป็นที่ยอมรับของผู้ใช้งานทั่วไปเป็นอย่างมาก

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Google Chrome 30

  • ปรับปรุงระบบการค้นหารูปภาพให้ใช้งานง่ายขึ้น
  • เพิ่ม App ที่สามารถโหลดใช้งานได้ทันที
  • เพิ่มระบบเชื่อมต่อส่วนขยาย API ใหม่
  • ปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งาน
  • แก้ไขบั๊กในส่วนต่างๆ อีกหลายตัว

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมเวอร์ชั่นนี้ Google Chrome 30 สามารถดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ช่ันใหม่ล่าสุดได้ทันที เพื่อรองรับการใช้งานฟีเจอร์ใหม่ๆ และแก้ไขปรับปรุงการใช้งาน

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Google Chrome 30

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap