ดาวน์โหลดฟรี Google Chrome 31

Google Chrome 31

Google Chrome สุดยอดโปรแกรมเว็บบราวเซอร์มาแรงที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งมีประสิทธิภาพและความสามารถในการใช้งานท่องโลกอินเตอร์เน็ตเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว โปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนาโดย Google ค่าย Search Eninge ยักษ์ใหญ่ โปรแกรมมีความสามารถในการใช้งานที่รวดเร็ว ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องพร้อมกันหลายๆแท็บ มีความเสถียร ปลอดภัยในการใช้งาน รองรับมาตรฐานเว็บไซต์ และมีเครื่องมืออำนวยความสะดวกมากมายทั้ง Extension และ Theme ให้เลือกใช้งานมากมาย สำคัญสุดๆ ใช้งานภาษาไทยได้ทันที

หากคุณกำลังเลือกมองหาโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่มีประสิทธิภาพน่าใช้งานอยู่ละก็ ขอแนะนำ Google Chrome 31 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่จะช่วยให้คุณใช้งานได้เร็วทันใจ แสดงผลหน้าเว็บไซต์ได้ถูกต้อง ใช้ทรัพยากรเครื่องน้อย ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ลื่นไหล พร้อมป้องกันดูแลเสริมความปลอดภัยในการใช้งานอีกด้วย ที่สำคัญใช้งานได้ฟรีพร้อมอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ตลอดการใช้งาน หากสนใจดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Google Chrome 31

  • เพิ่มฟีเจอร์ requestAutocomplete()
  • รองรับการใช้งาน Portable Native Client (PNaCl)
  • อัพเดทเวอร์ชั่น Adobe Flash Player เวอร์ชั่นล่าสุด
  • แก้ไขบั๊ก 25 จุด และเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Google Chrome 31

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap