ดาวน์โหลดฟรี Google Chrome 33

Google Chrome 33

Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกหนึ่งเว็บบราวเซอร์ พัฒนาโดย Google ค่ายยักษ์ใหญ่ โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ของค่ายนี้ ถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่าย สามารถเปิดใช้งานได้อย่างรวดเร็ว มีทั้งความเสถียรในการใช้งานและความแรงในการโหลดหน้าเว็บ สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย และมีเครื่องมือช่วยในการอำนวยความสะดวกทั้งการพัฒนาเว็บไซต์และการใช้งานทั่วไป

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการใช้งานอินเตอร์เน็ต ไม่ควรพลาดเว็บบราวเซอร์ Google Chrome โปรแกรมนี้ได้รับความนิยมมากที่สุดและมีผู้ใช้งานเลือกใช้งาน สามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว เข้าใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว ลื่น ไม่มีการกระตุก โปรแกรมสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว สามารถเปิดใช้งานได้ทีละหลายๆ แท็บพร้อมๆ กัน พร้อมทั้งยังประหยัดทรัพยากรณ์ในการใช้งาน สามารถแสดงผลมาตรฐานเว็บไซต์ได้ถูกต้อง ล่าสุดมี Chrome App Store สามารถดาวน์โหลดเกมส์และแอพต่างๆ มาเล่นได้อีกด้วย งานนี้ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดและอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดกันได้แล้วฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Google Chrome 33

  • This update includes 7 security fixes.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Google Chrome 33

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap