ดาวน์โหลดฟรี Google Chrome 34

Google Chrome 34

Google Chrome เป็นอีกหนึ่งเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์ที่ได้รับความนิยมใช้งานมากที่สุดอีกโปรแกรม เรียกได้ว่าบราวเซอร์นี้ฮิตเป็นอันดับต้นๆ และใช้งานได้ดีเยี่ยมไม่แพ้โปรแกรมเว็บบราวเซอร์คล้ายอื่นๆ เลย โปรแกรมถูกพัฒนาและออกแบบโดย Google โดยเน้นการใช้งานอินเตอร์เน็ต สามารถใช้งานโหลดหน้าเว็บเพจได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานง่าย สะดวก ปลอดภัย พร้อมเครื่องมืออำนวยความสะดวกในการใช้งานมากมาย ที่สำคัญสามารถใช้งานได้ฟรี และมีประสิทธิภาพในการใช้งานดีเยี่ยม

โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Google Chrome เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่มีประสิทธิภาพและความสามารถมาก สามารถใช้งานท่องโลกอินเตอร์เน็ต เว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง การแชท การดาวน์โหลดข้อมูล และการทำงานในด้านต่างๆ ได้อย่างดี โปรแกรมมาพร้อมกับเครื่องมือในการอำนวยความสะดวกและเกมส์ที่ติดตั้งใช้งานได้ฟรี โปรแกรมสามารถตั้งค่าการใช้งานในด้านต่างๆ เช่น การเข้าถึงประวัติการใช้งาน การเข้าโหมดส่วนตัวในการท่องโลกอินเตอร์เน็ต และอีกมากมาย สำหรับงานนี้ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดและอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Google Chrome 34 ได้แล้วฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Google Chrome 34

  • Responsive Images and Unprefixed Web Audio
  • Import supervised users onto new computers
  • A number of new apps/extension APIs
  • A different look for Win8 Metro mode
  • Lots of under the hood changes for stability and performance

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Google Chrome 34

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap