ดาวน์โหลดฟรี Google Chrome 35

Google Chrome 35

Google Chrome สุดยอดโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์จากค่าย Google ที่ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานเข้าอินเตอร์เน็ตเว็บไซต์ต่างๆ โปรแกรมมีพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็ว มีความปลอดภัย มีหน้าตาโปรแกรมสะดวกต่อการใช้งาน พร้อมกับมีเครื่องมืออำนวยความสะดวกในการใช้งานและเครื่องมือในการพัฒนาเว็บไซต์ในตัว

โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Google Chrome ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานมากที่สุด และมีผู้ใช้งานให้การยอมรับใช้งานกันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากความสามารถและฟีเจอร์ของเว็บบราวเซอร์ ที่ช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็ว สามารถเปิดใช้งานพร้อมกันได้หลายๆแท็บ มีหน้าตาโปรแกรมที่สะอาด ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป พร้อมสามารถตั้งค่าปรับแต่งการใช้งานได้ง่าย สามารถเปิดใช้งานโหมดส่วนตัวป้องกันการเข้าถึงข้อมูลประวัติการใช้งานเว็บไซต์ และมีความปลอดภัยในการใช้งาน ป้องกันการโจมตีของเหล่าไวรัส มัลแวร์ต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดอัตโนมัติ สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดและอัพเดทเวอร์ชั่น Google Chrome 35 ได้แล้ววันนี้

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Google Chrome 35

  • More developer control over touch input
  • New JavaScript features
  • Unprefixed Shadow DOM
  • A number of new apps/extension APIs
  • Lots of under the hood changes for stability and performance

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Google Chrome 35

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap